Khoa Học

10 Sự Thật nhà Khoa Học Bạn Nghĩ Rằng Nó Không ThậtHầu hết chúng ta đã từng nghe hoặc tìm hiểu về những danh nhân nổi tiếng. Nhưng có những sự thật khá thú vị mà rất ít người biết. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cùng biết. Mời các bạn cùng theo dõi!
Jeff Bezos , Neil Armstrong, Albert Einstein , Jesus, Isaac Newton , Stephen Hawking, Vladimir Demikhov, Charles Darwin, Marie Curie
——————————————————————————————-
★ Đăng ký kênh :
★ Facebook:
★ Gmail: nguyenthanhnhan230@gmail.com
——————————————————————————————-
Đây là kênh khám phá những kiến thức mới, những điều kỳ lạ, bí ẩn, độc đáo, mới lạ, khó tin, động vật và những điều thú vị khác..
Trên hết tất cả là mang đến kiến thức thú vị, giúp mọi người học được nhiều điều mới và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng!
——————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (nguyenthanhnhan230@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ (nguyenthanhnhan230@gmail.com) để giải quyết nhé! Tôi sẽ cùng làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể!

Nguồn: https://rainbowlabor.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rainbowlabor.org/khoa-hoc/

3 Comments
 1. Rusboy VN 6 months ago
  Reply

  Kết thức khá hay, theo mình thì nên đồi giọng nói cho cún hút, chứ giọng này khó nghe quá

 2. Bản Lĩnh Người 6 months ago
  Reply

  Kiến thức bổ ích quá ad

 3. Bot Gaming 6 months ago
  Reply

  Hello a

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like