Giải Mã Giấc Mơ

Giải mã giấc mơ thấy lươn | Nằm mơ thấy lươn mang điềm báo gì?Mơ thấy mình đi mua lươn Giải mã giấc mơ cho thấy đây là điềm tốt lành. Điều này báo hiệu rằng có khả năng sắp đến bạn sẽ gặp may mắn về đường tài lộc. Việc kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió và gặt hái tài chính khá nhiều.
👉Hình ảnh được cung cấp bởi PENEBAR từ Pixabay

★☆★ THEO DÕI TÔI Ở BÊN DƯỚI: ★☆★

Facebook cá nhân ►
Blog: ►
Blog ►

—–
Đầu Tư 6.0 Channel là kênh Youtube chính thức của Lê Văn Lực dạy bạn cách kinh doanh trên mạng, học kinh doanh online, học cách bán hàng online dành cho dân văn phòng, mẹ bầu làm việc tại nhà, người mong muốn tự học kinh doanh online.

Cám ơn các bạn,

Nguồn: https://rainbowlabor.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rainbowlabor.org/giai-ma-giac-mo/

1 Comment
  1. Thu Bích 6 months ago
    Reply

    Cho e hỏi e mang thai 2tháng thì ngủ mơ thấy rồng lm mưa cho dân xong,r mệt lượng xuống nằm chắn ngan cửa nhà, còn khi tới nay e dc thai 3tháng đúng thì thấy e và ck e ngó lên trời ngấm bầu trời đẹp trong lành thì thấy 3ngôi sao mộc thẳng rất sáng, đang từ hướng bắc r ẩn di chuyển qua hướng đông, và sao đó là bầu trời sáng rực và e thấy đui và đầu chim công hay là chim phượng hoàng k biết hiện trên bầu trời đầu về phía nam đui về phía đông, r ý e muốn thấy rõ lại 1lần nữa r chỉ ck e cùng xem thì liền hiện ra nữa và lần nầy quay trở đầu ngược lại và mất, r típ là thấy ,và thấy típ là 3vị tiên nào đó giữa áo trắng 2bên là 2nguoi hầu từ trên cao hiện gần tới 2vợ ck e và cười rất hoan hủy e và ck e liền cầu cho hạnh phúc mãi vững bền và sinh con ra dc khỏe mạnh và con e có tâm đạo đức tốt, cho e hỏi có phải thai e là thai quý hay k ? Từ khi mang thai thì e như người bình thường vì thai k hề hành nghén gì cả, và đặc biệt thì e bị tắt 1bên vòi trứng chưa thông đều trị, bị hiếm muộn đã 5năm nay bỗng mang thai dễ dàng nữa ?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like