Du Lịch

Giới Thiệu: Nha Trang – Khánh Hòa (Phần 1)Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Trước khi trở thành phần đất của Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành. Các di tích của người Chăm vẫn còn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Đây là một trong 6 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.

Thành phố Nha Trang hiện nay có diện tích tự nhiên là 251 km², dân số 392.279 (2009). Phía Bắc giáp thị xã Ninh Hòa, phía Nam giáp huyệnCam Lâm, phía Tây giáp huyện Diên Khánh, phía Đông giáp Biển Đông.

Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa hơn. Thường có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa ngắn, từ khoảng giữa tháng 9 đến giữa tháng 12 dương lịch, tập trung vào 2 tháng 10 và tháng 11, lượng mưa thường chiếm trên 50% lượng mưa trong năm. Những tháng còn lại là mùa khô, trung bình hàng năm có tới 2.600 giờ nắng.Nhiệt độ trung bình hàng năm của Nha Trang cao khoảng 26,7 °C riêng trên đỉnh núi Hòn Bà (cách Nha Trang 30 km đường chim bay) có khí hậu như Đà Lạt và Sa Pa. Độ ẩm tương đối khoảng 80,5%.

(Clip sưu tầm từ Internet)

Nguồn: https://rainbowlabor.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rainbowlabor.org/du-lich/

4 Comments
 1. Trần Ngọc Lữ 6 months ago
  Reply

  Giọng siêu ấm

 2. Sơn Thái 6 months ago
  Reply

  “ Chuyên cung cấp, lắp đặt thảm trong các văn phòng, khách sạn, Resort… Các loại xe dòn phòng, chậu cây cảnh, gạt tàn thuốc lá, thùng rác, bar lễ tân khách sạn… Vui lòng liên hệ: Tại Sài Gòn: Số 477, Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
  Tại Hà Nội: Phòng 203 nhà C, Khu Đô Thị Mới – Dịch Vọng, Ngõ 337 Cầu Giấy – Hà Nội.
  Điện Thoại (Mr. Thủy): 098.303.6969
  Email: xuanthuygd@gmail.com – Web: Chinaproducts.vn “

 3. Hoang Đỗ 6 months ago
  Reply

  Tour du lịch Nha Trang biển đảo 4 ngày 3 đêm giá rẻ nhất 2.070.000
  vndulichgiare. com hotline 0972.888.326

 4. Đại Việt 6 months ago
  Reply

  CS Nô lệ hóa Miền Nam tôi:

  Từ năm 75 tới những năm đầu thập niên 90, có biết bao dân Nam bỏ nhà cửa, tài sản để đi vượt biên, dầu vượt biển hy vọng sống rất mong manh. Lũ Xảo Quân Xảo Quyền CS Việt Nam nói là giải phóng cho dân nam, thực chất là quân ăn cướp. Điển hình là chúng chia chát cho nhau tài sản, nhà cửa của biết bao nhiêu người bỏ đi. Thằng cấp lớn thì nhà lớn, thằng cấp bé thì nhà nhỏ, dân miền Nam thành nghèo mạt trong khi đó những thằng Việt Cộng từ Bắc vào Nam là giàu sụ mà thôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like