Du Lịch

HÀ GIANG NHỮNG CUNG ĐƯỜNG TRONG MÂY – 4K FLYCAM VideoHÀ GIANG NHỮNG CUNG ĐƯỜNG TRONG MÂY – FLYCAM.

Hà Giang không chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ, những con đường uốn lượn quanh co dài bất tận, mà còn đẹp bởi sắc hoa và tình người.
Tôi đến Hà Giang trong một ngày nắng đẹp trời với đầy hân hoan. Tôi đã nghe, đã xem nhiều về Hà Giang, nhưng quả thật không một bức ảnh nào có thể lột tả hết được vẻ đẹp của núi rừng nơi đây.
Bạn có thể đi du lịch Hà Giang vào bất kể mùa nào trong năm, bởi chỉ những con đường chạy trong núi đá cao nguyên cũng đã đủ hấp dẫn bạn rồi. Nhưng bạn cũng có thể chọn một số thời điểm đẹp trong năm như tháng 10, tháng 11 – hoa tam giác mạch nở rất đẹp, hay tháng 11, tháng 12 là thời điểm của hoa cải. Mùa xuân đến thì có những bông hoa mận trắng xóa.
Hà Giang rộng lớn, hùng vĩ và hoang sơ, ôm trọn những cảnh quan tuyệt đẹp, cũng như dung dưỡng những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc.
Những điểm đến thú vị ở Hà Giang gồm phiên chợ vùng Cao Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, cột cờ Lũng Cú, dinh nhà họ Vương, cổng trời Quản Bạ, thung lũng thị trấn Quản Bạ, các điểm dừng chân ven đường, những ruộng hoa cải, vườn hoa mận trắng muốt. Những ruộng bậc thang cao trải dài trên lưng chừng núi tại Hoàng Su Phì…
Miền đất Hà Giang thật khéo mê hoặc bao kẻ ưa khám phá bằng những con đường mềm mại vắt qua lưng chừng núi.
Đó là những con đèo dốc uốn lượn quanh co, khi cheo leo bên vách đá tai mèo, ngoằn nghèo chạy quanh rừng thông mát rượi, có lúc lại bất chợt chạy xuyên qua những nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch.
Hãy thử sức mình với dốc Chính Khoành, đèo Si Phai, dốc Pải Lủng, dốc Bắc Sum, dốc Thẩm Mã, dốc Đường Thượng… và những con đường hiểm trở khác ở vùng đất cao nguyên đá, bạn sẽ có những trải nhiệm thú vị.
Vượt qua những cung đường uốn lượn ngoằn nghèo, đặt chân đến Mã Pí Lèng – một trong tứ đại đỉnh đèo, thu toàn bộ khung cảnh sông núi vào trong tầm mắt, quả thật tôi đã say men say đất trời nơi đây.

Nguồn: https://rainbowlabor.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rainbowlabor.org/du-lich/

11 Comments
 1. vị Quang văn 6 months ago
  Reply

  Video hoản hảo

 2. Tân Tân TV 6 months ago
  Reply

  cho em xin clip nhé

 3. Ian Feng 6 months ago
  Reply

  Great video, dude!! You are so lucky that you can brought drone over there. We just went there last month, but there is a regret left there. We tried to bring our drone to go there but was confiscated but Hanoi custom. We hope we can get some drone footage from you to support our video project. We will definitely credit you and your page. Looking forward to your kind reply. =)

 4. Chee herr22tqq 6 months ago
  Reply

  1:28 ở chỗ nào kb tìm đường lên

 5. Tòng Phạm Thanh 6 months ago
  Reply

  Videos thật hay, bạn có thể cho mình load về up facebook được không?

 6. Khanh Toan Nguyen 6 months ago
  Reply

  Đẹp quá. Quê hương của người ấy.

 7. Dung Hoang 6 months ago
  Reply

  CLip rất hay và đẹp. Bạn cho mình xin clip về cho quảng cáo du lịch Hà Giang và Tây Bắc nhé. Cám ơn team

 8. Nợ TV 6 months ago
  Reply

  Tháng 10 đi bác ơi

 9. Sơn Hoàng 6 months ago
  Reply

  Video rất tuyệt vời ! Bạn có thể cho mình xin 1 ít tư liệu để quảng bá cho Hà giang được không ạ ?

 10. tienloc huynh 6 months ago
  Reply

  Đi TB cung đường từ HN lên HG là oải nhất .

 11. BAY Tele 6 months ago
  Reply

  Những cung đường thơ mộng và có phần nguy hiểm.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like