Nghệ Thuật

Miko Lan Trinh học hỏi nghệ thuật nói tiếng bụng.Miko Lan Trinh học hỏi nghệ thuật nói tiếng bụng.

“DU LỊCH KỲ THÚ” – Phiên bản 2016: “Khám phá những điều kì thú còn tiềm ẩn tại Việt Nam” được phát sóng định kỳ: 22h40 thứ Năm hàng tuần trên HTV7 là chương trình truyền hình thực tế về chuyến hành trình du lịch trải nghiệm – tìm hiểu – khám phá và kiểm chứng những điều thú vị bất ngờ hay còn tiềm ẩn trong cuộc sống hàng ngày. Những địa danh, nhân vật đặc biệt, những nét văn hoá đặc sắc, kỉ lục – những chuyện lạ Việt Nam của một nhóm “thám tử” đặc biệt để hoàn thành những nhiệm vụ của chương trình hoặc khán giả và cả các thành viên khác trong nhóm.

Chương trình với sự góp mặt dàn sao Việt là những tên tuổi nghệ sĩ đang rất được yêu thích như: ca sĩ Thiên Vương, diễn viên Baggio, ca sĩ Miko Lan Trinh, diễn viên Cát Tường, BTV Mây,… sẽ vào vai các tham tử, thay phiên nhau nhận nhiệm vụ tại studio từ nữ Thư kí do ca sĩ xinh đẹp Sĩ Thanh hóa thân. Các thám tử sau khi nhận nhiệm vụ sẽ khởi hành bắt đầu công cuộc khám phá, trải nghiệm và báo cáo kết quả thông qua đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình của chuyến đi.

Mỗi tập sẽ có 2 thám tử nhận nhiệm vụ và tham gia trải nghiệm. Các thành viên dựa trên những thông tin do khán giả yêu cầu hoặc do chương trình cung cấp sẽ phải tự tìm kiếm thêm các thông tin khác để có thể thực hiện hành trình khám phá của mình: gặp gỡ, kiểm chứng, cố gắng tìm ra lời giải cho các nhiệm vụ. Điểm đặc biệt là các nhiệm vụ được đưa ra dưới dạng những tình huống, đề nghị khó khăn, tréo ngoe, ngược đời… thậm chí là những câu hỏi “không giống ai”, “khó đỡ” nhất để các thám tử phải nỗ lực hết sức hoàn thành hay tìm ra câu trả lời.

Fanpage:
Xem lại các tập “Du lịch kỳ thú” tại link (Playlist):
Website:
Dailymotion:

Nguồn: https://rainbowlabor.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rainbowlabor.org/nghe-thuat/

11 Comments
 1. John Sean 6 months ago
  Reply

  Mô' bųng nó, đô't quān áo Miko

 2. Vu Vu 6 months ago
  Reply

  Xin hỏi có ai biết cách liên lạc với anh Nguyễn Hoàng Trần Bảo không ạ.
  Xin cảm ơn.

 3. Ni Nguyen 6 months ago
  Reply

  Sam

 4. nhi 2K9 6 months ago
  Reply

  Chị Miko Lan Trinh de thương quá

 5. Ngân lê 6 months ago
  Reply

  Nói có khó không ace?????tôi thấy có người họ hát luôn đó chứ

 6. Nghĩa Tạ Công 6 months ago
  Reply

  Ở Sài Gòn có chỗ nào dạy nói tiếng bụng không nhỉ? Mình muốn học quá. Vừa mới xem Thiên Long Bát Bộ xong, Phúc ngữ âm (nói tiếng bụng) của Đoàn Diên Khánh là có thật <3

 7. Giang Nguyễn Hoàng 6 months ago
  Reply

  Mấy kiểu người "tưởng gì…", "hóa ra…" toàn là bọn loser. Tài năng chẳng có đâu mà người khác làm toàn chê bai. Muốn xã hội văn minh thì mấy người thế này nên chết hết đi đã.

 8. Hoàng Huy 6 months ago
  Reply

  T tưởng nói bụng là nói trong bụng hoá ra là miệng hơi hơi nhỏ để nói

 9. Đ A 6 months ago
  Reply

  nói bụng cái gì có nói được đâu há mồm nhỏ nhỏ để nói

 10. Võ Trâm 6 months ago
  Reply

  hay

 11. Võ Trâm 6 months ago
  Reply

  hay

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like