Game

"swiss made" cuốn sách nói về thành công của Thuỵ SỹThụy Sĩ không phải là một quốc gia giàu tài nguyên. Nhưng những thành tựu mà đất nước này đạt được có thể khiến nhiều quốc gia khác mơ ước. Thu nhập bình quân đầu người ở Thụy Sĩ là trên 75000 USD. Hãy làm một phép so sánh:
– Ở Mỹ: GDP là 50.000USD
– Ở Pháp GDP là 43.000USD
– Ở Anh con số này vào khoảng 41.000USD
Tại sao một đất nước nhỏ bé, chỉ với hơn 7 triệu người có thể làm ra một lượng tài sản bằng nhiều đất nước khác cộng lại. Câu trả lời sẽ có trong cuốn sách Swiss made – Chuyện chưa từng kể về những thành công phi thường của đất nước Thụy Sĩ. Cuốn sách được viết bởi một cựu phóng viên tờ Economist, người đã có nhiều thời gian sống ở đất nước này và dành rất nhiều tâm huyết vào việc nghiên cứu vấn đề này.

Thoạt nhìn qua, cuốn sách có vẻ kể nhiều về những thành công – và cả thất bại – của hàng loạt doanh nghiệp của Thụy Sĩ. Song nếu bạn thực sự tâm huyết, bạn sẽ nhận ra rằng cuốn sách là một cuốn bách khoa toàn thư về Thụy Sĩ, chứa đựng những bài học hàng trăm năm đúc kết từ thực tế của con người nơi đây, từ các chính sách, các nhà quản lý, các doanh nhân đến các công dân bình thường.

Sẽ chẳng ngạc nhiên khi biết rằng các bài học này ảnh hưởng sâu sắc tới các kiến trúc luật pháp, hành chính, giáo dục và cơ sở hạ tầng của đất nước.

Cuốn sách xứng đáng là một vị quân sư cổ vũ tuyệt vời cho giới doanh nhân Việt. Đối với những người lãnh đạo, có khả năng ra quyết sách, cuốn sách là nguồn cảm hứng và một ví dụ hay để vận dụng trong thực tiễn, từ đó tạo ra những chính sách tốt nhất cho hoạt động kinh doanh.

Còn nếu bạn chẳng phải là một doanh nhân hay một chính khách thì bạn càng nên đọc cuốn sách này, để hiểu về con người, văn hóa cũng như đất nước Thụy Sĩ.

Các bạn có thể tham gia làm hội viên của Mạng Kiếm tiền để nhận được nhiều ưu đãi hơn

Nếu các bạn thấy hay, hãy Ủng hộ kênh 1 tách cafe: 35.000 vnđ qua:
VCB: 0011001669318 – Vietcombank – Vương Mạnh Hoàng – Chi nhánh: Hội sở chính
Tech: 14020294717017 – Techcombank – Vương Mạnh Hoàng – Chi nhánh: Mỹ Đình
BIDV: 26810000142046 – BIDV – Vương Mạnh Hoàng – Chi nhánh: Thái Hà
ACB: 253951539 – ACB – Vương Mạnh Hoàng – Chi nhánh: Hà Nội
Paypal: vuongmanhhoang@gmail.com

Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư nhân sự, cũng như các hoạt động thực nghiệm kinh doanh làm giàu để chia sẻ với các bạn. Cám ơn các bạn đã đồng hành
#vuongmanhhoang #chuyengiainternetmarketing #daylamgiau

Nguồn: https://rainbowlabor.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rainbowlabor.org/game/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like