Nghệ Thuật

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân – TOP 10 Thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt NamThẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân là Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, Hà Nội, Sài Gòn và hệ thống chăm sóc da miễn phí trên toàn quốc.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc Trương Kiều Xuân đạt top 10 thẩm mỹ viện & spa uy tín nhất Việt Nam năm 2014, khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Là trung tâm phẫu thuật hàng đầu Việt Nam được bộ y tế trao tặng thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng và nhiều giải thưởng cao quý khác, đã đóng góp cho nền thẩm mỹ Việt Nam trong nhiều năm qua. Các bác sỹ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao thực hiện.

– Địa chỉ: 246 Hùng Vương – TP. Huế
– Hotline: 0903 440 939
– Website:
– Email: info@truongkieuxuan.com
– Facebook:

Nguồn: https://rainbowlabor.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rainbowlabor.org/nghe-thuat/

5 Comments
 1. Hao Ho 6 months ago
  Reply

  Đứng đến thẩm mỹ viện Trương Kiều xuân , mình và Bạn mình đi xâm môi mà hối hận cả đời , cả 2 đều bị lỡ và để lại xẹo , đội ngủ nhân viên thì k chuyên nghiệp , khi hỏi điều trị xẹo thì đòi thêm một mớ tiền chứ k có trách nhiệm , còn cô mặc áo hồng trong kia , chính là cô đã xâm và phá làm môi tôi bị xẹo , cho tới bây giờ . Đừng tin bà chủ Trương Kiều Xuân nha , bà hay nói với khách hàng là bị này bị nọ trên mặt k đem tới vận may , rồi bà rủ vào hầu đồng trong phòng của bà , máy chị phải cẩn thận nghe , đừng giao trứng cho ác đó ,,

 2. Kieu Diem 6 months ago
  Reply

  Mjnh cat mj mat hoj han ca doj .cau mong may ban dung den day

 3. le an An 6 months ago
  Reply

  mình đến đây làm 1 lần.tởn đến già.ko bao giờ trở lại.

 4. Linh Pham 6 months ago
  Reply

  địa chỉ của thẩm mĩ viện ở đâu tp huế vậy ạ

 5. mua gium cai nòng dc ko a Vo 6 months ago
  Reply

  tri mun giá bao nhieu z

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like