Nghệ Thuật

Tranh Đá Quý Uyên Ương ❣ Quà Tặng Đám Cưới Ý Nghĩa ❣ Kỷ Vật Hạnh Phúc❣ Tranh đá quý uyên ương. Những bức tranh uyên ương được làm từ đá quý và bán quý thiên nhiên rất đẹp, một tạo tác của thiên nhiên là một món quà tặng đám cưới vô cùng ý nghĩa cho anh chị em, người thân và bạn bè.
❀ Tranh đá quý đôi uyên ương là một kỷ vật hạnh phúc để lưu giữ những kỷ niệm của tình yêu đôi lứa.

➤ Dân gian có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà. Trong ba việc ấy thật là khó thay”. Cưới là nghi lễ truyền thống quan trọng nhất của cả đời người, là một ngày trọng đại và thiêng liêng, là ngày mà người thân, bạn bè thân thiết đều muốn chúc phúc cho cặp đôi chung sống hạnh phúc. Và sẽ ý nghĩa hơn khi họ nhận được quà tặng đám cưới của bạn bè người thân trong sự kiện trọng đại đó. Việc lựa chọn quà tặng đám cưới cũng không hề đơn giản, vì tặng quà cưới cũng giống như việc chúc phúc cho lứa đôi, món quà giúp cho bạn thể hiện được tình cảm và thành ý của người tặng dành cho người nhận. Ngoài những quà tặng đám cưới như: Chăn, drap, vỏ gối, dụng cụ nhà bếp, trang sức… thì quà tặng được làm bằng tranh đá quý cũng là sự gợi ý hết sức ý nghĩa cho bạn khi tặng cho người thân, bạn bè. Xin mời các bạn thường lãm các mẫu tranh đá quý đẹp dưới đây dùng để làm quà tặng đám cưới.

➤ Hãy lưu giữ hạnh phúc hoặc làm quà tặng cho mình và người thân, bạn bè bằng những bức tranh đá quý uyên ương một tạo tác tuyệt vời của thiên nhiên các bạn nhé:

★ Hãy để cơ sở chế tác Tranh Đá Quý Tân Phú Khánh giúp các bạn có những tuyệt phẩm gìn giữ hạnh phúc lứa đôi – Xin liên vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0985 192 036 – 0962 811 680

– Cơ sở sản xuất tranh đá quý Tân Phú Khánh

– Tổ 10 Nguyễn Tất Thành thị trấn Yên Thế – Lục Yên – Yên Bái

– VP tại Hà Nội: Số 38 Ngách 25/7 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

– Email: tanphukhanh@gmail.com www.tanphukhanh.com

– FB:

Nguồn: https://rainbowlabor.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rainbowlabor.org/nghe-thuat/

1 Comment
  1. TRAN VAN SANG ®™ 6 months ago
    Reply

    Giá bao nhiêu

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like