Du Lịch

Video giới thiệu về Cần Thơ 2008▶ Với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án phát triển marketing online chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai các giải pháp một cách cụ thể nhất. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ marketing online , chúng tôi còn tư vấn đồng bộ hoá cho bộ phận Sales của doanh nghiệp để phối hợp nhịp nhàng đẩy doanh số tăng nhanh và hiệu quả nhất.
▶ Vấn đề lớn hiện nay của doanh nghiệp là không tuyển được nhân sự về marketing online có năng lực vận hành hệ thống marketing online bài bản. Chính vì điều đó mà nay chúng tôi quyết tâm mở khóa huấn luyện này để có nhân sự tốt, phù hợp cung cấp cho doanh nghiệp. Chúng tôi mở khóa huấn luyện trên tinh thần Phi Lợi Nhuận

Thông Tin Liên Hệ
————————————————————————————
▶ Công Ty VinaMos
▶ Facebook:

▶ Zalo:0919198610
▶ Holine: 0247 3000 212
▶ Website:

Nguồn: https://rainbowlabor.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rainbowlabor.org/du-lich/

1 Comment
  1. Hưng Lương 6 months ago
    Reply

    Thành phố Cần Thơ có diện tích tự nhiên là 2.945km vuông. Một thành phố trung tâm chính trị của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Phía Đông giáp hai tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp có ranh giới tự nhiên là sông Hậu. Phía Tây Bắc giáp tỉnh An Giang, phía Đông Nam giáp tỉnh Hậu Giang và phía Tây Nam giáp tỉnh Kiên Giang. Hiện nay, thành phố Cần Thơ đã trở thành thành phố Trung Ương chính thức của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like